Sửa đổi Bánh cuốn/đang phát triển
Chú ý: Bạn chưa đăng nhập và địa chỉ IP của bạn sẽ hiển thị công khai khi lưu các sửa đổi.
Bạn có thể tham gia như người biên soạn chuyên nghiệp và lâu dài ở Bách khoa Toàn thư Việt Nam, bằng cách đăng ký và đăng nhập - IP của bạn sẽ không bị công khai và có thêm nhiều lợi ích khác.
Các sửa đổi có thể được lùi lại. Xin hãy kiểm tra phần so sánh bên dưới để xác nhận lại những gì bạn muốn làm, sau đó lưu thay đổi ở dưới để hoàn tất việc lùi lại sửa đổi.
Bản hiện tại | Nội dung bạn nhập | ||
Dòng 1: | Dòng 1: | ||
− | |||
'''Bánh cuốn''' là tục danh một [[thực phẩm]] bằng [[gạo]] hấp cổ truyền [[Việt Nam]]'<ref>[[Hoàng Phê]], ''Từ điển Tiếng Việt'', Viện Ngôn ngữ học Việt Nam, Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2003.</ref><ref>Lonely Planet Vietnam (Italian) "bánh cuốn - involtini di carta di riso cotti a vapore, ripieni di carne di maiale tritata e gamberi disidratati"</ref>. | '''Bánh cuốn''' là tục danh một [[thực phẩm]] bằng [[gạo]] hấp cổ truyền [[Việt Nam]]'<ref>[[Hoàng Phê]], ''Từ điển Tiếng Việt'', Viện Ngôn ngữ học Việt Nam, Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2003.</ref><ref>Lonely Planet Vietnam (Italian) "bánh cuốn - involtini di carta di riso cotti a vapore, ripieni di carne di maiale tritata e gamberi disidratati"</ref>. | ||
[[Hình:Old Quarter, Hanoi, Vietnam (5246314300).jpg|nhỏ|phải|222px|Bánh cuốn kiểu [[Hà Nội]].]] | [[Hình:Old Quarter, Hanoi, Vietnam (5246314300).jpg|nhỏ|phải|222px|Bánh cuốn kiểu [[Hà Nội]].]] |