Thảo luận Thành viên:CZR

Chào mừng[sửa]

Chào mừng Hadubrandlied tham gia Bách khoa toàn thư Việt Nam!

Mình đã phê duyệt hai bài viết của bạn :) Dường như các bài viết này có mã nguồn từ Wikipedia tiếng Việt, nên có một số Bản mẫu chưa có ở đây sẽ không hiển thị tốt. Mình sẽ cùng bạn sửa đổi các bài này, thêm bản mẫu.

Mình cũng vừa thử cấp quyền cho bạn, bạn xem là bây giờ có thể tạo bài và sửa bài mà không cần phê duyệt được chưa nha.

Rất trân trọng cám ơn bạn đã tham gia đóng góp tại Bách khoa Toàn thư Việt Nam, và mong bạn tiếp tục cùng cộng đồng tại đây xây dựng bách khoa toàn thư này!

Admin (thảo luận) 00:14, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Sergey Aleksandrovich Yesenin[sửa]

Chào bạn,

Mình đã sửa hết các lỗi bản mẫu ở bài Sergey Aleksandrovich Yesenin. Có một chỗ ở mục "Hôn nhân", đoạn "Giai đoạn 1919-21 với thi sĩ Yekaterina Konstantinovna Eyges" cho chú thích nguồn "Powell (2015), 2." Nhờ bạn chỉ giúp "Powell (2015), 2." là sách/báo có tiêu đề như nào, xuất bản ở đâu. Cám ơn bạn nhiều!

Admin (thảo luận) 08:56, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

  • Cảm ơn ạ ! Tôi mới gia nhập nên còn nhiều bỡ ngỡ, mong quý vị hướng dẫn kĩ hơn.

Rất cám ơn hồi âm của Hadubrandlied. Ở Bách khoa toàn thư Việt Nam, chúng ta tập trung tạo các mục từ chất lượng cao. Từng câu viết ra thì người đọc đều có thể kiểm chứng được bằng cách ấn vào chú thích được trình bày ở cuối câu đó.

Sergey Aleksandrovich Yesenin#Hôn nhân, khi đọc đến dòng "Giai đoạn 1919-21 với thi sĩ Yekaterina Konstantinovna Eyges", có chú thích số 31 (với phiên bản hiện nay, sau này có thể có chỉnh sửa thì số chú thích có thể thay đổi). Mục đích của chú thích này để giúp người đọc kiểm tra lại thông tin là Giai đoạn 1919-21 thì Sergey Aleksandrovich Yesenin có đúng là người tình của thi sĩ Yekaterina Konstantinovna Eyges không. Khi ấn vào chú thích này, thì người đọc được dẫn đến nội dung "Powell (2015), 2." Có thể hiểu là chú thích này muốn hướng dẫn cho người đọc xem sách được viết bởi Powell, vào năm 2015, có thể là ở trang số 2. Tuy nhiên không rõ sách này tên là sách gì, xuất bản ở đâu. Thông tin này chưa đủ rõ. Vì vậy, để làm cho nội dung thực sự đạt chất lượng, thì chúng ta cần sửa ở mã nguồn, chỗ "<ref>Powell (2015), 2.</ref>" thành nội dung ghi rõ hơn về nguồn tham khảo này.

Quý vị có thể tìm lại các phiên bản nội dung của bài viết gốc (có thể là ở Wikipedia ngôn ngữ nào đó) để lần lại Powell (2015) là sách nào. Trường hợp không thể tìm ra được nguồn chú thích này xin hãy báo lại ở đây, để được hướng dẫn tiếp.

Rất mong quý vị có thể thường xuyên quay lại rà soát các mục từ đã tạo ra, kiểm tra xem những nội dung nào mà chú thích nguồn kiểm chứng còn chưa đủ rõ cho người đọc, để điều chỉnh, làm tăng chất lượng.

Bách khoa toàn thư Việt Nam hướng đến là sản phẩm của tri thức Việt, luôn hướng đến chất lượng cao nhất có thể. Rất vui được tiếp tục đồng hành cùng quý vị để xây dựng nên nguồn thông tin chuẩn mực có giá trị giáo dục và tra cứu.

Trân trọng, Admin (thảo luận) 14:15, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

  • Vâng, cảm ơn anh chị đã chỉ dẫn ! Hiện tại tôi cũng chưa quen gì cả nên nhiều chỗ còn sót lầm lắm. Có gì chưa phải, mong anh chị rộng lượng sá cho và giúp tôi cải thiện hơn.

Cám ơn quý vị đã cập nhật thông tin nguồn kiểm chứng. Admin (thảo luận) 17:23, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Liên Xô và Tô Duy, và một số thuật ngữ[sửa]

Về tên gọi các vùng địa lý, và các thuật ngữ, trước khi thực hiện áp dụng, có lẽ chúng ta nên thống nhất theo một quy định chung. Xin quý vị tạm thời chưa thực hiện các sửa đổi từ Liên Xô thành Tô Duy, và sửa đổi các thuật ngữ ở nội dung có sẵn từ một số nguồn khác sang thuật ngữ mới, và chờ đợi một quy định được hoàn thiện. Có lẽ trong vòng 1 tuần nữa sẽ có quy định hoàn thiện để áp dụng cho việc này. Xin trân trọng cảm ơn quý vị kiên nhẫn chờ quy định. Trong lúc chờ thì quý vị vẫn có thể tiếp tục tạo các nội dung (chỉ là không đổi tên / thuật ngữ vội).

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm BKTT:Giới thiệu.

Trân trọng, Admin (thảo luận) 17:23, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

  • Dạ, em kém anh gần 1 giáp nên anh cứ gọi Em được rồi. :D

Div col[sửa]

Mình đã tạo các bản mẫu infobox, và {{Div col}} và {{Div col end}} rồi nha. Em cần giúp đỡ gì thêm cứ báo lại nha. Cảm ơn em nhiều về các đóng góp tích cực của em! Admin (thảo luận) 14:44, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

  • Dạ, em cảm ơn anh ! Tạm thời em cũng chưa nghĩ ra cần gì thêm, nhưng có gì vướng mắc em nhắn ngay ạ. Mong là còn được sự hỗ trợ của anh, chứ giờ em cũng chưa có phương pháp gì cụ thể đâu.