Sửa đổi Bệnh dị ứng
Chú ý: Bạn chưa đăng nhập và địa chỉ IP của bạn sẽ hiển thị công khai khi lưu các sửa đổi.
Bạn có thể tham gia như người biên soạn chuyên nghiệp và lâu dài ở Bách khoa Toàn thư Việt Nam, bằng cách đăng ký và đăng nhập - IP của bạn sẽ không bị công khai và có thêm nhiều lợi ích khác.
Các sửa đổi có thể được lùi lại. Xin hãy kiểm tra phần so sánh bên dưới để xác nhận lại những gì bạn muốn làm, sau đó lưu thay đổi ở dưới để hoàn tất việc lùi lại sửa đổi.
Bản hiện tại | Nội dung bạn nhập | ||
Dòng 1: | Dòng 1: | ||
− | {{sơ}}'''Bệnh dị ứng''' là trạng thái đáp ứng quá mức của hệ thống miễn dịch đối với các chất lạ vô hại, được gọi là chất gây dị ứng. | + | {{sơ}}'''Bệnh dị ứng''' (tiếng Anh ''sweet tasting compound'') là trạng thái đáp ứng quá mức của hệ thống miễn dịch đối với các chất lạ vô hại, được gọi là chất gây dị ứng. |
== Dịch tễ == | == Dịch tễ == |