Chi tiết ghi chú của Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm
- Tên trang: Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm
- Tác giả: Những người biên soạn của Bách khoa Toàn thư Việt Nam
- Nhà xuất bản: Bách khoa Toàn thư Việt Nam, .
- Ngày sửa cuối: 24 tháng 4 năm 2021 lúc 14:31 UTC
- Ngày truy cập: 3 tháng 5 năm 2024 lúc 06:59 UTC
- URL thường trực: https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778
- Mã số phiên bản trang: 13778
Các văn phong ghi chú phổ biến cho Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm
Văn phong APA
Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm. (2021, 24 tháng 4). Bách khoa Toàn thư Việt Nam, . Lấy vào 06:59, tháng 5 3, 2024 từ https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778.
Văn phong MLA
“Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm.” Bách khoa Toàn thư Việt Nam, . 24 tháng 4 2021, 14:31 UTC. 3 tháng 5 2024, 06:59 <https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778>.
Văn phong MHRA
Những người đóng góp vào Bách khoa Toàn thư Việt Nam, ‘Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm’, Bách khoa Toàn thư Việt Nam, , 24 tháng 4 2021, 14:31 UTC, <https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778> [truy cập ngày 3 tháng 5 2024]
Văn phong Chicago
Những người đóng góp vào Bách khoa Toàn thư Việt Nam, “Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm,” Bách khoa Toàn thư Việt Nam, , https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778 (truy cập ngày tháng 5 3, 2024).
Văn phong CBE/CSE
Những người đóng góp vào Bách khoa Toàn thư Việt Nam. Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm [Internet]. Bách khoa Toàn thư Việt Nam, ; 2021 tháng 4 24, 14:31 UTC [ghi chú ngày 2024 tháng 5 3]. Có sẵn tại: https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778.
Văn phong Bluebook
Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm, https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778 (ghé thăm lần cuối ngày tháng 5 3, 2024).
BibTeX entry
@misc{ wiki:xxx, author = "Bách khoa Toàn thư Việt Nam", title = "Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm --- Bách khoa Toàn thư Việt Nam{,} ", year = "2021", url = "https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778", note = "[Trực tuyến; truy cập ngày 3-tháng 5-2024]" }
Khi sử dụng gói url
của LaTeX (có \usepackage{url}
ở đâu đó phía đầu văn bản), gói này hay trang trí các địa chỉ Web một cách đẹp đẽ hơn, bạn có thể muốn sử dụng đoạn mã sau:
@misc{ wiki:xxx, author = "Bách khoa Toàn thư Việt Nam", title = "Quá trình lạnh đông trong sản xuất thực phẩm --- Bách khoa Toàn thư Việt Nam{,} ", year = "2021", url = "\url{https://bktt.vn/index.php?title=Qu%C3%A1_tr%C3%ACnh_l%E1%BA%A1nh_%C4%91%C3%B4ng_trong_s%E1%BA%A3n_xu%E1%BA%A5t_th%E1%BB%B1c_ph%E1%BA%A9m&oldid=13778}", note = "[Trực tuyến; truy cập ngày 3-tháng 5-2024]" }